วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2556

ดึงรูปจาก Instagram ลง Facebook ง่ายๆ ด้วย Instafb    Instafb บริการออนไลน์ที่เอาใจชาว Instagram และ Facebook ที่ช่วยให้สามารถดึงรูปภาพ( Import ) จาก Instagram ไปยังเฟสบุ๊ก ง่ายๆ เพียงแค่ซิงค์บัญชีการใช้งานทั้งสองเว็บเข้าด้วยกัน ระบบจะทำการดึงภาพใหม่ล่าสุด 50 ภาพหรือเลือกดึงภาพเก่าๆ ได้ หลังจากนั้นระบบจะอัพโหลดรูปภาพยังโปรไฟล์ Facebook ของผู้ใช้งานโดยสามารถกำหนดและตั้งชื่ออัลบั้มได้ สำหรับใครที่เป็นแฟนและใช้งาน Instagram อยู่แล้ว อยากจะเอารูปสวยๆ แนวๆ มาอวดเพื่อนบนเฟสบุ๊กมาดูวิธีการใช้งานบริการดึงรูปนี้กัน
 วิธีการใช้งานบริการ InstaFB
ให้ผู้ใช้งานเข้าเว็บ http://instafb.com

เชื่อมต่อบัญการใช้งาน Facebook (Connect) และ Instagram (Sign in) เมื่อเชื่อมต่อเสร็จแล้ว ให้ตั้งชื่ออัลบั้มภาพ


หากไม่ต้องการให้ดึงรูปภาพ 50 รูปล่าสุด ให้เอาเครื่องหมายถูกออกตรงข้อความ Transfer my existing Instagram photos (max. 50) เสร็จคลิกปุ่ม Connect

หลังจากคลิกปุ่ม Connect ระบบจะทำการดึงรูปภาพจาก Instagram ไปโพสต์ลงยังอัลบั้มที่สร้างไว้บนเฟสบุ๊ก “ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนบัญชีผู้ใช้งานโดยคลิกปุ่ม (Switch User) หรือต้องการยกเลิกการเชื่อมต่อกับเว็บ InstaFB คลิกปุ่ม (Stop Instafb.com)”


ตัวอย่างรูปภาพที่ถูกดึงจาก Instagram และโพสต์ลงบนอัลบั้มที่สร้างขึ้นบนเฟสบุ๊ก

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

การแสดงความคิดเห็นของบล็อกประเพณีไทย จะมีการตรวจสอบอยู่ตลอดเวลา ฉะนั้น
ควรใช้คำพูดที่สุภาพและเหมาะสม ก่อนที่จะทำการแสดงความคิดเห็นของท่านสู่ที่สาธารณะ งดคำหลาบ คำว่าร้ายทุกกรณี หรืออื่นๆที่ทีมงานเห็นว่าไม่ดีไม่งาม
ขอลบทันทีโดยไม่บอกกล่าวหรือแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ขอบคุณครับ

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น