วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

ก๊อต ยาม มช. สาวๆชอบ ยามหน้าหล่อ ม.เชียงใหม่ ทำแฟนเพจให้

ยุคนี้สมัยนี้ใครหน้าตาดีก็มักมีคนทำแฟนเพจให้ ถึงไม่ใช่ดาราแต่คนเหล่านักก็มักได้รับกระแสชื่นชมจากผู้ใช้อินเตอร์เน็ตจำนวนไม่น้อย อย่างเช่น แฟนเพจหนุ่มไฉไล by นายร้อยครับผม หรือแฟนเพจ Cute Girl Cute Boy ประจำโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยต่างๆ

ก๊อต ยามหน้าหล่อ,ม.เชียงใหม่
ก๊อต ยามหน้าหล่อ,ม.เชียงใหม่

ล่าสุดก็มีผู้ใช้อินเตอร์เน็ตจำนวนหนึ่งทำแฟนเพจให้กับ ก๊อต พนักงานรักษาความปลอดภัยหนุ่มของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยใช้ชื่อแฟนเพจว่า  CMU Cute ยาม ซึ่งตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 7ก.ค. ที่ผ่านมา แต่มีผู้กดไลค์แล้วกว่า 20,897 ไลค์

ก๊อตเป็นคนอำเภอเชียงดาว หน้าตาคมเข้ม ตาโต รับคิ้วหนา ปากนิด จมูกเป็นสัน ร่างสูงโปร่ง เขาเข้าเวรรักษาความปลอดภัยระหว่าง 1 ทุ่ม ถึง 7 โมงเช้าของทุกวัน ที่บริเวณประตูคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ฝั่งถนนห้วยแก้ว ใกล้ทางขึ้นดอยสุเทพ ซึ่งขณะนี้พักอาศัยบริเวณตัวอำเภอเมือง  ซึ่งความน่ารักของก๊อต ยามหน้าหล่อ ก็เรียกสาวๆให้มาถ่ายภาพ ถ่ายคลิปในช่วงเวลาที่เขาทำงานได้จำนวนมาก ประกอบกับเครื่องแบบรปภ.นั้นยิ่งทำให้ก๊อตดูดีขึ้นไปอีก

ก๊อต ยามหน้าหล่อ,ม.เชียงใหม่

ก๊อต ยามหน้าหล่อ,ม.เชียงใหม่

ก๊อต ยามหน้าหล่อ,ม.เชียงใหม่
ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ CMU Cute ยาม

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

การแสดงความคิดเห็นของบล็อกประเพณีไทย จะมีการตรวจสอบอยู่ตลอดเวลา ฉะนั้น
ควรใช้คำพูดที่สุภาพและเหมาะสม ก่อนที่จะทำการแสดงความคิดเห็นของท่านสู่ที่สาธารณะ งดคำหลาบ คำว่าร้ายทุกกรณี หรืออื่นๆที่ทีมงานเห็นว่าไม่ดีไม่งาม
ขอลบทันทีโดยไม่บอกกล่าวหรือแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ขอบคุณครับ

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น