วันพุธที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2556

โปรแกรมแต่งรูป โปรแกรมแต่งรูปจีน XiuXiu 2013 ล่าสุด

โปรแกรมแต่งรูป โปรแกรมแต่งรูปจีน XiuXiu 2013 ล่าสุด

Xiu Xiu เป็นโปรแกรมแต่งรูปจีนที่กำลังเป็นที่นิยมในผู้ใช้คนไทย เพราะโปรแกรมนี้สามารถเสกภาพถ่ายทั่วไปให้หน้าใสเด้งได้อย่างทันใจ โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่พัฒนาโดยทีมงานจากประเทศจีนและตัวโปรแกรมก็เป็นภาษาจีน ซึ่งผู้ใช้อาจจะต้องใช้เวลาในการศึกษาและจดจำวิธีการใช้งาน แต่ถ้าหากใช้งานเป็นแล้ว รับรองว่าจะทำให้ภาพของเราทุกภาพสวยใสเด้งได้ภายในไม่กี่คลิ๊ก โปรแกรมมีเครื่องมือและอุปกรณ์มากมายให้เลือกใช้ ซึ่งเน้นในด้านของการแต่งหน้าคนเป็นหลัก หลังจากที่แต่งภาพเสร็จ โปรแกรมยังมีฟังก์ชั่นในการแชร์ภาพของเราในระบบสังคมออนไลน์ ทำให้เราสามารถแชร์ภาพที่แต่งเสร็จให้กับเพื่อนๆ ได้ยลโฉมได้ทันที

โปรแกรมแต่งรูป Meitu XiuXiu หรือ โปรแกรมแต่งรูปจีน(ซิ่วซิ่ว) เป็นซอฟต์แวร์แต่งรูปภาพฟรี ที่นิยมใช้กันอย่างมาก ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC และสมาร์ทโฟน โดยโปรแกรมซิ่วซิ่วจะมีคุณสมบัติที่ทำให้ภาพแสดงผลออกมาไม่ซ้ำกัน เช่น ความสวยงาม, ภาพจิ๊กซอว์, ฉากหลัง, เส้นขอบ, เครื่องประดับ และอื่นๆอีกมากมาย บวกกับการอัพเดทบ่อย ซึ่งสามารถช่วยให้คุณตกแต่งภาพให้ภาพในแกลอรี่ของคุณสวยดูดีอย่างมีคุณภาพ นอกจากโปรแกรมนี้จะถูกสร้างขึ้นมาเพื่อ PC แล้วยังมีโปรแกรมในเครือข่ายทั้งหมด สำหรับแอพพลิเคชั่นบนโมบาย ซอฟต์แวร์ภาพซิ่วซิ่ว เป็นผู้นำหลักชั้นยอดโดยมีมากกว่า 120 ล้านคนกำลังใช้  ดาวน์โหลดและติดตั้ง! ที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว
สำหรับ Andriod สามารถเข้าไปดาวน์โหลดโปรแกรมได้ที่นี่ โปรแกรมแต่งรูปจีนสำหรับ Android
ส่วน iPhone , iPad สามารถเข้าไปดาวน์โหลดโปรแกรมได้ที่นี่ โปรแกรมแต่งรูปจีนสำหรับ iPhone , โปรแกรมแต่งรูปจีนสำหรับ iPad
โปรแกรมแต่งรูปจีน Meitu XiuXiu เป็นรุ่นที่อัพเดทเมื่อ 2013
ตัวอย่างรูปภาพประกอบเล็กๆน้อยๆครับ

โปรแกรมแต่งรูป โปรแกรมแต่งรูปจีน

Xiu Xiu, โหลด Xiu Xiu, ดาวน์โหลด Xiu Xiu, แจก Xiu Xiu, แจกโปรแกรม Xiu Xiu, โปรแกรม Xiu Xiu, โหลดโปรแกรม Xiu Xiu, ดาวน์โหลดโปรแกรม Xiu Xiu, โปรแกรมแต่งรูปจีน, โปรแกรมแต่งรูปของจีน, โปรแกรมแต่งรูป xiu xiu, โปรแกรมแต่งภาพจีน, โปรแกรมแต่งภาพของจีน, โปรแกรมแต่งภาพ xiu xiu
Download
http://goo.gl/9v39n

โปรแกรมแต่งรูปอื่นๆ
https://www.facebook.com/photo.editor.for.free

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

การแสดงความคิดเห็นของบล็อกประเพณีไทย จะมีการตรวจสอบอยู่ตลอดเวลา ฉะนั้น
ควรใช้คำพูดที่สุภาพและเหมาะสม ก่อนที่จะทำการแสดงความคิดเห็นของท่านสู่ที่สาธารณะ งดคำหลาบ คำว่าร้ายทุกกรณี หรืออื่นๆที่ทีมงานเห็นว่าไม่ดีไม่งาม
ขอลบทันทีโดยไม่บอกกล่าวหรือแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ขอบคุณครับ

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น