วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2556

เอ๋ ควงเจนี่ เปิดใจ นอนหลับด้วยแล้วมีความสุข

JA
หลังจากที่มีภาพหลุดจับผิดกันออกมา จนกลายเป็นประเด็นพูดถึงกันแทบจะทุกวัน ล่าสุด เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ก็ควงภรรยา เจนี่ อัศวเหม ออกมาเปิดใจถึงกรณีประเด็นข่าวทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นภาพหลุดพบนาย วัฒนา (พ่อเอ๋) ที่มาเก๊า หมวกคู่ JA ต้องสงสัย ร่วมไปถึงแอคเค้าท์ในไอจี ที่สร้างมาเฉพาะกดไลค์เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ซึ่งวันนี้ เอ๋เจนี่ ก็ได้ออกมาเปิดใจ ผ่านงานจดทะเบียนสมรสแล้วว่า

    เจนี่ : พี่เอ๋เป็นคนอบอุ่น ใจเย็น รอบคอบ ชีวิตจากนี้ต้องรอดูว่าจะเป็นยังไง ขอบคุณพี่เอ๋มาก ๆ สำหรับทุกอย่างที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้เจนี่ได้คุยกับพี่ตู่แล้ว ส่วนรายละเอียดขอให้เป็นเรื่องในครอบครัว

    เอ๋ : ผมชอบเจนนี่เพราะเธอเป็นคนน่ารัก เป็นคนที่ผมนอนหลับด้วยทุกคืนแล้วมีความสุข

    เอ๋ :  เพราะผมเป็นคนบอกว่ายังไม่ให้บอก เพราะผมต้องเคลียร์ กับคุณตู่ น้องเพลง และพ่อของผมก่อน อย่างที่ผมบอก ผมไม่ได้อยู่และไม่ได้จดทะเบียนกับคุณตู่มาเป็นสิบปีแล้ว ส่วนเรื่องท้อง ผมยืนยันได้ว่าไม่ได้ท้อง เพราะผมมีเอกสารที่ไปตรวจมาเมื่อเช้านี้ยืนยัน

    เจนี่ : ขอบคุณพี่เอ๋ และต้องขอโทษทุกคนที่เจนี่ไม่ได้ออกมาพูดความจริงก่อนหน้านี้

    เอ๋ : คบกันมานาน 5 เดือน และพัฒนาความสัมพันธ์มาเรื่อยๆ

    เอ๋ : ผมดูแลครอบครัวเป็นอย่างดี ผมทำหน้าที่พ่อของน้องเพลงลูกสาวที่ผมรักเป็นอย่างดี ก่อนที่ผมจะจดทะเบียนกับคุณเจนี่ผมได้มีการคุยกับคุณตู่ ลูกสาว รวมถึงคุณวัฒนา ซึ่งเป็นบิดาที่ผมรัก ส่วนเรื่องรูปที่หลุดออกมาเป็นรูปที่ผมพาคุณเจนนี่ไปพบคุณพ่อ เพราะท่านเป็นคนสำคัญ เราเลยได้จดทะเบียนกันในวันนี้ ฤกษ์ 9.09 นาที ที่บ้านอัศวเหม สมุทรปราการ

    เอ๋ เจนี่ ควงแขนออกมาสัมภาษณ์คู่ โดยเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ บอกว่า “ตลอด 10 ปีที่ผ่านมาผมไม่เคยออกมาแถลงข่าว ครั้งนี่เป็นครั้งสุดแรกและครั้งสุดท้าย”

ซึ่งงานจดทะเบียนในครั้งนี้ เจนี่ก็ได้โชว์แหวนเพชร 8 กะรัต ต่อหน้ากองทัพสื่อมวลชนกว่าร้อยชีวิต ที่มารอทำข่าว ประเด็นฮอตในขณะนี้


0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

การแสดงความคิดเห็นของบล็อกประเพณีไทย จะมีการตรวจสอบอยู่ตลอดเวลา ฉะนั้น
ควรใช้คำพูดที่สุภาพและเหมาะสม ก่อนที่จะทำการแสดงความคิดเห็นของท่านสู่ที่สาธารณะ งดคำหลาบ คำว่าร้ายทุกกรณี หรืออื่นๆที่ทีมงานเห็นว่าไม่ดีไม่งาม
ขอลบทันทีโดยไม่บอกกล่าวหรือแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ขอบคุณครับ

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น