วันพุธที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2556

สิทธัตถะ เอมเมอรัล ไม่ใช่ผู้ป่วยทางจิต workpoint กล่าว

ยืนยัน! ทีมงานเวิร์คพอยท์ บอก สิทธัตถะ เอมเมอรัล ไม่ได้ป่วยทาง มีตัวตนจริง
จากกรณี สิทธัตถะ เอมเมอรัล ผู้เข้าประกวดไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 3 ที่กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากคนในโลกออนไลน์ว่า ทีมผู้จัดรายการต้องการสร้างกระแสเรียกเรตติ้ง
ล่าสุด สำนักข่าวอิศรา isranews.org ได้พยายามติดต่อไปยัง ชยันต์ จันทวงศาทร โปรดิวเซอร์รายการ แต่เลขาฯ ส่วนตัวของ ระบุว่า ให้สอบถามข้อมูลจากทีมงานฝ่ายประชาสัมพันธ์ของบริษัท
โดย หนึ่งในทีมประชาสัมพันธ์ กล่าวยืนยันว่า การขึ้นแสดงบนเวทีของ สิทธัตถะ เอมเมอรัล ไม่มีการเตี๊ยมกัน โดยเจ้าตัวมาสมัครแข่งขันตามขั้นตอน เพราะมีซูซาน บอยล์ นักร้องหญิงวัย 51 ปี ที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากรายการ Britain’s got talent เป็นต้นแบบ
การแสดงโชว์ของ เอมเมอรัล ถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่า ไม่น่าจะขึ้นโชว์ได้ ซึ่งทีมประชาสัมพันธ์ ตอบว่า ตามกฎไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ทุกประเทศ กำหนดไว้ว่า การแพร่ภาพออกอากาศจะต้องมีทั้งโชว์ที่ดีที่สุด และโชว์ที่แย่ที่สุด
และเหตุที่ออกอากาศ เพราะอยากนำเสนออีกด้านของคนในสังคม ว่ายังมีคนมุ่งมั่น มีความฝัน และมีความกล้าอยู่ในสังคม ยืนยันว่า ผู้เข้าแข่งขันรายนี้เป็นคนปกติดี อย่าไปตีความว่า มีปัญหาทางจิต เขาอาจเป็นคนแบบนั้น เวลาตื่นเต้นก็ได้
ทั้งยังย้ำว่า รายการไม่ได้ต้องการสร้างกระแส หรือฆ่าตัวเอง อยากให้คนไทยเปิดใจมองดี ๆ เพราะรายการยังมีอะไรดี ๆ อีกเยอะ อย่างเทปหน้าก็จะมีเด็กชาวเขา ลงจากดอยมาร้องเพลงเพื่อในหลวง
ทั้งนี้ พยายามขอข้อมูลส่วนตัว ของ สิทธัตถะ เอมเมอรัล เพื่อขอสัมภาษณ์ แต่ทีมประชาสัมพันธ์แจ้งว่า จะขอนำเรื่องไปปรึกษากับทีมงานฝ่ายรายการก่อน
และยืนยันอีกครั้งว่า สิทธัตถะ เอมเมอรัล มีตัวตนจริง ตอนมาออดิชั่น ดูปกติดี มาพร้อมแม่และญาติ ๆ แต่พอขึ้นเวที อาจจะตื่นเต้น เลยควบคุมตัวเองไม่ได้ ทำให้พูดจาไม่ดี ซึ่งกรรมการก็มีสิทธิที่จะวิพากษ์วิจารณ์อย่างตรงไปตรงมา หรือเดินออกจากห้อง โดย โจ จิรายุส ก็บอกว่าที่เดินออกมา ไม่ใช่เพราะเกลียด แต่เป็นเพราะเขาพูดจาไม่ดี ไม่มีสัมมาคารวะ ไม่เป็นผลดีต่อสังคมไทย
 ท่านสามารถชมคลิปได้ที่ http://siamtradition.blogspot.com/2013/06/2013_5.html

ข่าวโดย : สำนักข่าวอิศรา

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

การแสดงความคิดเห็นของบล็อกประเพณีไทย จะมีการตรวจสอบอยู่ตลอดเวลา ฉะนั้น
ควรใช้คำพูดที่สุภาพและเหมาะสม ก่อนที่จะทำการแสดงความคิดเห็นของท่านสู่ที่สาธารณะ งดคำหลาบ คำว่าร้ายทุกกรณี หรืออื่นๆที่ทีมงานเห็นว่าไม่ดีไม่งาม
ขอลบทันทีโดยไม่บอกกล่าวหรือแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ขอบคุณครับ

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น