วันเสาร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2556

เอมี่ แม็กซิม ข่าวเอมี่ แม็กซิม พร้อมฮาเวิร์ด หวัง ข่าวฮาเวิร์ด หวัง

เอมี่ แม็กซิม ข่าวเอมี่ แม็กซิม พร้อมฮาเวิร์ด หวัง ข่าวฮาเวิร์ด หวัง

หลังอดีตแฟนสาว "เอมี่ แม็กซิม" หรือ "อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์" อายุ 28 ปี เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวัน หลังจากโดน "ฮาร์เวิร์ด หวัง" บุกบ้านและทุบกระจกหน้าต่างเพื่อจะเข้าไปหา พร้อมทั้งเขียนตัวอักษรเลือดว่า "I love you but you don′t"เมื่อกลางดึกวันที่ 17 เม.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองได้จับกุมฮาร์เวิร์ด กลางห้างดังย่านรัชดาภิเษก ก่อนที่ทางพนักงานสอบสวนสน.ลาดพร้าวจะขออายัดตัวมาสอบปากคำในคดีบุกรุกบ้านของดารานางแบบสาว

 



และทาง เอมี่ ได้เดินทางมาที่สน.ลาดพร้าว ก็ให้สัมภาษณ์สั้นๆ ว่าจะไม่ขอพูดอะไรมาก แต่จะเปิดใจทุกเรื่องผ่านรายการดังในช่องสตาร์แม็กซ์ พรุ่งนี้ เวลา 14.00 น. ด้านฮาร์เวิร์ดเมื่อเห็นอดีตแฟนสาว ก็ได้ลุกขึ้นโผเข้ากอด ขอร้องให้อดีตแฟนไม่เอาเรื่องตน ทั้งยังพูดย้ำว่า ตนเสียเลือดไปมากขนาดไหนที่ใช้เขียนว่ารักฝ่ายหญิง ซึ่งฮาร์เวิร์ดยังขอร้องให้อดีตแฟนสาวอภัยและขอให้ตำรวจยอมให้ประกันตัวตน เพราะไม่อยากนอนในคุกคืนนี้ จากนั้นทั้งคู่จึงโผกอดกันอีกครั้ง และไม่สามารถกลั้นน้ำตาไว้ได้อีก ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะนำตัวนายฮาเวิร์ดเข้าไปอยู่ในห้องขังเพื่อรอการพิจารณาว่าจะให้ประกันตัวหรือไม่





ด้าน นายอากาศ วสิกชาติ ทนายความส่วนตัวของนายฮาเวิร์ด หวัง กล่าวว่า ได้ยื่นขอประตัวนายฮาเวิร์ด หวัง กับพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีแล้วเป็นวงเงิน 75,000 บาท ซึ่งคิดว่าน่าจะได้รับการประกันตัว แต่ตอนนี้ต้องรอทาง พ.ต.อ.วิทวัฒน์ ชินคำ ผกก.สน.ลาดพร้าว และพนักงานสอบสวน ประชุมเสร็จก่อนว่าจะให้ประกันตัวหรือไม่



หลังจากศาลรัชดาภิเษกไม่อนุญาตให้ประกันตัว เพราะสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (สตม.) ได้คัดค้านการประกันตัวตามระเบียบ ล่าสุด "ฮาร์เวิร์ด หวัง" ได้เตรียมยื่นคัดค้านต่อศาลด้วยเช่นกัน ส่วนด้านของสำนวนคาดว่า 2 เดือนน่าจะเสร็จ หากได้ประกันตัวจะต้องไปรายงานตัวเรื่องความประพฤติในคดีก่อนๆ สำหรับอดีตแฟน เอมี่ แม็กซิมนั้น อาจไปเยี่ยมที่บ้าน แต่คราวนี้จะไปดีๆ เพื่อขอกอดสักครั้ง




ด้าน "จูลี่ หวัง" มารดาของฮาร์เวิร์ด กล่าวว่า ตอนนี้ตนเครียดมาก เข้าว่าลูกไม่ได้มีเจตนาบุกรุก สำหรับเรื่องเพียงแค่จะนำของขวัญไปให้อดีตแฟน และที่ผ่านมาตนยังเคยเตือนลูกบ่อยๆ ว่า ไม่อยากให้คบกับคนในวงการบันเทิง ซึ่งตนอยากบอกว่าลูกตนเหมือนจะเข้มแข็ง แต่เมื่อเขาอยู่ลำพังจะร้องไห้เหมือนเด็ก ส่วนความสัมพันธ์กับอดีตแฟนลูดชกชายนั้น ตนไม่อยากพูดถึง<br />
<br />
ข่าว<br />
เอมี่ แม็กซิม ข่าวเอมี่ แม็กซิม พร้อมฮาเวิร์ด หวัง ข่าวฮาเวิร์ด หวัง<br />
จากมติชนออนไลน์<br />
<br /> ลีน่า จัง ด่า เอมี่ แม็กซิม บอกเพราะอยากดัง เลยทำให้ ฮาเวิร์ด หวัง ติดคุก ชี้สาว ๆ พวกนี้ สวยแต่โง่-ไม่มีสมอง

          เกาะกระแสข่าวดังทุกข่าวเลยทีเดียว สำหรับ "ลีน่า จัง" ที่ก่อนหน้านี้ ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ สาวตั๊ก บงกช คงมาลัย ว่า "โง่" เอาเงินไปทำบุญถึง 7 ล้านบาท เล่นเอาชาวเน็ตและคนดูรายการถึงกับออกอาการอึ้งกันไปตาม ๆ กัน

          ล่าสุด (26 เมษายน) ลีน่า จัง ก็ขอเกาะกระแสข่าวสุดฮอต "เอมี่-ฮาเวิร์ด" ด้วยคน โดยเธอวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของสาวเอมี่ แม็กซิม อย่างมากมาย ทั้งหน้าด้านไร้ยางอาย, อยากดัง, สวยแต่โง่, ไม่มีสมอง แถมเตือนฮาเวิร์ด หวัง ด้วยว่า ให้ห่างผู้หญิงไทยพวกนี้ไว้ด้วย เพราะพวกหล่อนสวยแต่ไม่มีสมอง!!

          เอ้า! งานนี้ ไม่รู้ว่า ลีน่า จัง โกรธแค้นอะไรสาวเอมี่หนักหนา ถึงได้ด่าแรง แถมยังรัวเป็นชุดอย่างนี้

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

การแสดงความคิดเห็นของบล็อกประเพณีไทย จะมีการตรวจสอบอยู่ตลอดเวลา ฉะนั้น
ควรใช้คำพูดที่สุภาพและเหมาะสม ก่อนที่จะทำการแสดงความคิดเห็นของท่านสู่ที่สาธารณะ งดคำหลาบ คำว่าร้ายทุกกรณี หรืออื่นๆที่ทีมงานเห็นว่าไม่ดีไม่งาม
ขอลบทันทีโดยไม่บอกกล่าวหรือแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ขอบคุณครับ

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น